5 LÝ DO KHIẾN TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG

Tinh dầu thông đỏ Hàn quốc được người Việt ưu ái hơn so với tinh dầu đến từ các quốc gia khác như Nhật, Mỹ, Nga và thậm chí là hàng Việt nội địa. Nguyên nhân thì nhiều người cho rằng chúng tốt hơn, thế nhưng tốt như thế nào thì không phải ai cũng biết.

1/ TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC GIÀU GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Tinh dầu thông đỏ là sản phẩm chiết xuất chủ yếu từ lá của cây thông đỏ (một loại cây phổ biến ở Hàn quốc, Nhật Bản, Nga, Mỹ và được trồng tại một số vùng ở nước ta). Do đó yếu tố đầu tiên quyết định giá trị của tinh dầu đỏ đó chính là sự sinh trưởng và phát triển của cây thông, chất lượng của lá thông.

So với các quốc gia khác thì Hàn quốc được thiên nhiên ưu ái hơn hẳn nhờ sở hữu điều kiện khí hậu thuận lợi, đặc biệt là ở các vùng núi cao của Hàn quốc. Chính vì vậy cho ra đời những cây thông to, cao, lá dày, chứa hàm lượng tinh dầu cao, giá trị dinh dưỡng cũng vượt trội hơn. Điều này đã được giới chuyên gia tiến hành nghiên cứu và thẩm định. Do đó, không có lý do gì người tiêu dùng không tìm đến các thương hiệu tinh dầu thông chất lượng, mang lại các lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp.

2/ CÔNG NGHỆ CHIẾT XUẤT TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC KẾT HỢP GIỮA TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI. 

Vốn dĩ từ thời xa xưa, tinh dầu thông đỏ đã được sử dụng phổ biến tại Hàn quốc. Các cuốn sách y học phương Đông truyền thống Dongwee Bogam và Boncho Kang Mok đã ghi lại nhiều trường hợp trong khoảng thời gian hàng trăm năm sử dụng dầu thông đỏ mang lại kết quả kỳ diệu cho các bệnh nhân. Vậy nên từ xa xưa, người dân xứ Kim Chi đã có cho mình các kỹ thuật chiết xuất tinh dầu thông đỏ danh bất hư truyền. Đến ngày nay cùng với sự tiến bộ của khoa học và kỹ thuật nhiều quốc gia sản xuất tinh dầu thông nhanh chóng, thế nhưng chính bí kíp từ ngàn xưa cùng với công nghệ đã giúp người dân xứ Hàn cho ra đời các mẻ tinh dầu thông đỏ chất lượng vượt trội và mang dấu ấn riêng.

3/ TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC PHÙ HỢP VỚI THỂ TRẠNG NGƯỜI CHÂU Á.

Một trong những điểm đáng lưu ý đó là hầu hết những người tiêu dùng sau quá trình sử dụng các dòng tinh dầu thông đỏ đều kết luận rằng chúng thực sự phát huy tốt công dụng. Giải thích cho điều này các chuyên gia cho rằng, không chỉ vì tinh dầu thông đỏ Hàn quốc giàu giá trị dinh dưỡng mà hơn hết chúng được điều chế có nồng độ phù hợp nhất với thể trạng của người châu Á, từ đó thích nghi và phát huy cao nhất hiệu quả.

4/ TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC ĐA DỤNG CHỦNG LOẠI, GIÁ THÀNH.

Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy Hàn quốc có rất nhiều thương hiệu tinh dầu thông đỏ khác nhau, nổi tiếng có thể kể đến Kwangdong, Cheongsongwon, Samsung, Red Pine, Red Pine Gold… Đặc biệt, với từng phân khúc khác nhau từ cao cấp đến trung lưu, bình dân đều có các thương hiệu tinh dầu thông đỏ riêng biệt. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

5/ TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC PHÂN PHỐI RỘNG KHẮP

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, phổ biến nhất vẫn là tinh dầu thông đỏ đến từ Hàn quốc. So với trước đây, nếu muốn mua tinh dầu thông đỏ hoặc là bạn phải sang Hàn quốc để mua hàng nội địa hoặc là mua qua đường xách tay. Tuy nhiên, với nhu cầu gia tăng của người tiêu dùng, tinh dầu thông đỏ Hàn quốc được bày bán rộng khắp tại thị trường Việt nam từ các cửa hàng và phổ biến nhất là bán online. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc mua tinh dầu thông đỏ.

Tuy nhiên, cũng vì sự đa dạng và phân bố rộng khắp của tinh dầu thông đỏ Hàn quốc khiến nhiều đối tượng xấu có cơ hội trà trộn các sản phẩm kém chất lượng, hàng fake. Do đó, khi mua người tiêu dùng cần hết sức thận trọng, tìm hiểu kỹ nguồn gốc sản phẩm, check mã vạch, kiểm tra bao bì, tìm kiếm các cơ sở phân phối uy tín, chuyên dụng các mặt hàng Hàn quốc… để hạn chế mua nhầm hàng fake.

Như vậy, không ngẫu nhiên mà tinh dầu thông đỏ Hàn quốc lại được người tiêu dùng châu Á nói chung và người tiêu dùng trong nước nói riêng ưa chuộng đến thế. Không chỉ nhờ giá trị dinh dưỡng cao mà quan trọng hơn là vì chúng thực sự phù hợp. Để mua được các sản phẩm tinh dầu thông đỏ Hàn quốc chính hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline 0932 708 745 để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.