BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH BẢO QUẢN TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC DẠNG VỈ CHƯA

Tinh dầu thông đỏ hàn quốc dạng vỉ mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng dù ở nhà hay đi xa. Tuy nhiên, nếu không biết cách bảo quản, hiệu quả của các viên tinh tinh dầu sẽ giảm dần, thậm chí là tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khỏe.

1/ TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC DẠNG VỈ DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Thay vì sử dụng tinh dầu thông đỏ dưới dạng nguyên thủy tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khỏe, với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, người ta đã điều chế tinh dầu thông đỏ thành dạng viên, chia thành các vỉ với liều lượng phù hợp cho một lần sử dụng, vừa mang đến sự tiện lợi mỗi khi đi xa.

Theo đó, mỗi hộp tinh dầu thông đỏ sẽ chứa từng vỉ khác nhau, số lượng viên cũng được quy định (phổ biến là dòng 100 viên, 120 viên và 180 viên). Trên mỗi hộp sẽ được quy định hạn sử dụng của sản phẩm, đây được xem là khoảng thời gian sử dụng tinh dầu tốt nhất đã được nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng trước khi in lên bao bì. Với các dòng tinh dầu thông đỏ dạng vỉ đế từ hàn quốc thường có thời hạn sử dụng trong 2 năm (một số sẽ cao hơn hoặc ngắn hơn tùy loại). Do đó, khi mua, người tiêu dùng cũng cần chú ý đến hạn sử dụng để canh chừng thời gian uống, tránh mua các sản phẩm cận date vừa lãng phí vừa tiềm ẩn rủi ro cho sức khỏe.

2/ HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC DẠNG VỈ TỐT NHẤT.

Mặc dù đã được in hạn sử dụng trên bao bì. Thế nhưng, dưới một số tác động từ bên ngoài có thể ảnh hưởng đến chất lượng của viên tinh dầu thông đỏ. Chính vì vậy, để phát huy tốt công dụng của sản phẩm, người tiêu dùng cần biết cách bảo quản tinh dầu thông đỏ hàn quốc dạng vỉ đúng cách.

Tránh nhiệt độ cao

Không chỉ với tinh dầu thông đỏ hàn quốc mà bất cứ dòng tinh dầu nào tồn tại dưới dạng vỉ cũng cần được bảo quản tốt, kiêng tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh nắng mặt trời, để gần bếp lửa, lò than… Cụ thể, tia UV từ mặt trời sẽ kích thích các gốc tự do hoạt động mạnh, làm giảm chất lượng tinh dầu. Tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian lâu sẽ khiến các phân tử tinh dầu đứt gãy, dẫn đến biến chất.  Do đó, với tinh dầu thông đỏ dạng vỉ thì cách tốt nhất là bạn nên bảo quản chúng trong hộp, để ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời hoặc các khu vực có nhiệt độ cao.

Đã mở viên tinh dầu ra thì cần dùng liền

Nếu đã mở viên tinh dầu thông đỏ thì bạn cần sử dụng liền, tránh để lâu ngoài không khí làm giảm đi chất lượng của tinh dầu. Đối với các viên dùng dang dở, bạn nên cho vào hộp kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng cho lần tiếp theo, tránh vứt bừa bãi ở ngoài.

Không nên để tinh dầu thông đỏ quá lâu

Dù tồn tại ở dạng nào, nguyên thủy hay dạng vỉ thì sau khi mua, mở hộp bạn nên cố gắng sử dụng đều đặn, tránh tình trạng bữa uống bữa không, để sản phẩm trong thời gian dài, thậm chí là hết hạn sử dụng. Mỗi liệu trình uống tinh dầu thông đỏ nên kéo dài trong 3-6 tháng, vậy nên bạn cần tính toán để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ngoài cách bảo quản đúng, để mang đến hiệu quả cao của sản phẩm, điều quan trọng nhất là người tiêu dùng cần tìm mua được loại tinh dầu thông hàn quốc chính hãng, tìm hiểu rõ nguồn gốc, hạn sử dụng, nhìn kỹ tem mác, check mã vạch để an tâm trước khi mua. Bạn có thể tìm đến các thương hiệu tinh dầu thông Hàn quốc uy tín như Red Pine, Samsung, Cheongsongwon, Kwangdong… Để sở hữu được những sản phẩm tinh dầu thông hàn quốc dạng vỉ chính hãng với mức giá hợp lý nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0932 708 745 để được hỗ trợ sớm và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *