Chuyển tới nội dung
Trang chủ » CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC 6 NĂM TUỔI GIÁ BAO NHIÊU

CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC 6 NĂM TUỔI GIÁ BAO NHIÊU

Cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi giá bao nhiêu là thắc mắc thường thấy của hầu hết khách hàng, nhất là khi thị trường hồng sâm khá đa dạng, khó tránh khỏi tình trạng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để “hét” giá.

Contents

  • 1 1/ CÔNG DỤNG CỦA CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC 6 NĂM TUỔI.
  • 2 2/ CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC 6 NĂM TUỔI GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

1/ CÔNG DỤNG CỦA CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC 6 NĂM TUỔI.

Cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi giá bao nhiêu được rất nhiều người thắc mắc, đồng nghĩa với việc nhu cầu của sản phẩm này là không hề nhỏ. Điều này, phần nhiều xuất phát từ những ưu điểm vượt trội của nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi (chiết xuất thành cao hồng sâm) mang đến cho sức khỏe.

Nhờ điều kiện khí hậu, nguồn đất, nước cùng với kỹ thuật trồng của người dân xứ sở kim chi mà nhân sâm hàn quốc thường giàu dinh dưỡng gấp nhiều lần nhân sâm ở các quốc gia khác. Trong đó phải kể đến nhân sâm 6 năm tuổi, độ tuổi lý tưởng nhất khi sâm đạt được kích thước rễ và thân tối thiểu là 7cm và 30cm, chứa hàm lượng saponin gấp đôi so với nhân sâm 4-5 năm tuổi. Cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi chính là sản phẩm được chiết suất từ lứa nhân sâm giàu dưỡng chất này.

Cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi được chiết xuất từ nhân sâm 6 năm tuổi tươi, sau đó tiến hành sơ chế, hấp cách thủy cho đến khi sâm còn 15% nước thì mang đi sấy khô để cho ra thành phẩm. Xứ sở hàn quốc vốn nổi tiếng với quy trình chế biến cao hồng sâm giúp giữ lại hàm lượng dưỡng chất cao nhất, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như:
– Bồi bổ sức khỏe, nhất là với người già, người mới ốm dậy, người có cơ thể suy nhược.
– Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, áp lực trong công việc hiệu quả tức thì nhờ khả năng tăng cường hoạt động của não bộ.
–  Hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư, các bệnh về gan, tim mạch, ổn định huyết áp
– Tăng cường chức năng sinh lý
– Ngăn ngừa lão hóa, kéo dài tuổi xuân

2/ CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC 6 NĂM TUỔI GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

Cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi có giá bao nhiêu? Hiện nay ở nước ta, thị trường nhân sâm hàn quốc nói chung và cao hồng sâm hàn quốc nói riêng vô cùng đa dạng. Chính vì thế, còn tùy thuộc vào từng đơn vị nhập khẩu, phương thức bảo quản, khối lượng từng hộp  mà giá thành sẽ có sự chênh lệch khác nhau, nhất là dòng cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi.

Ví dụ như cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi loại 250g từ 3-4 hộp dao động từ 1.500.00 cho đến 3 triệu đồng. Một số dòng sâm cao cấp dao động từ 4- 8 triệu đồng một hộp. Đối với một số thương hiệu cao hồng sâm hàn quốc có mức giá được bảo chứng là không quá 1 triệu cho hộp 2 lọ và không quá 2 triệu cho hộp 4 lọ. Một số cao hồng sâm hàn quốc dao động từ 500-800 nghìn đồng một hộp, tùy thuộc vào từng đơn vị phân phối.

Nhiều người thường quan niệm “tiền nào của nấy”, tuy nhiên trong nền kinh tế thị trường đa dạng như hiện nay, nếu quá tin vào quan niệm này, bạn rất dễ rơi vào tình trạng “mua của dởm với giá trên trời”. Chính vì vậy, thay vì chăm chăm vào giá cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi, bạn nên tìm hiểu nguồn gốc của dòng nhân sâm định mua, thương hiệu sản phẩm có uy tín hay không, để tránh trường hợp kẻ gian lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để “hét giá”.

Như vậy, cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi có giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng loại, từng thương hiệu, phương thức nhập khẩu của từng đơn vị phân phối. Không thể khẳng định sản phẩm giá rẻ là sản phẩm kém chất lượng hay cứ đắt tiền là hàng tốt, bởi lẽ thị trường nhân sâm vô cùng đa dạng. Chính vì vậy, cách tốt nhất là trước khi mua bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ sản phẩm trước đó để tránh mua phải hàng kém chất lượng, “tiền mất tật mang”.

>> THAM KHẢO : CÁC LOẠI HỒNG SÂM TỐT CHO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *