[GIẢI ĐÁP ] TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC GIÁ BAO NHIÊU

Tinh dầu thông đỏ Hàn quốc giá bao nhiêu cũng có, tùy thuộc vào phân khúc sản phẩm, thương hiệu cũng như đơn vị phân phối mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá sản phẩm tinh dầu thông đỏ hàn quốc qua bài viết sau để có cái nhìn khách quan hơn về thị trường tinh dầu thông đỏ hàn quốc hiện nay, từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

1/ TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC GIÁ BAO NHIÊU?

Tinh dầu thông đỏ hàn quốc nổi bật trong số các quốc gia nhờ khí hậu thuận lợi cho ra loại dầu thông với hàm lượng dưỡng chất dồi dào, kỹ thuật điều chế hiện đại giúp giữ trọn vẹn dưỡng chất. Tuy nhiên, không vì thế mà tinh dầu đỏ thông đỏ Hàn quốc có giá thành đến mức “cắt cổ”. Chúng được chia thành từng phân khúc bình dân, trung cấp cho đến cao cấp. Vậy nên, tinh dầu thông đỏ hàn quốc giá bao nhiêu cũng có, tùy thuộc vào thương hiệu cũng như đơn vị phân phối sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Để giúp các bạn hình dung dễ hơn, chúng tôi sẽ cung cấp mức giá của một số dòng tinh dầu thông đỏ hàn quốc hiện nay từ phân khúc bình dân, trung cấp cho đến cao cấp.

Phân khúc bình dân

Sản phẩm Giá thành
Viên tinh dầu thông đỏ Hàn quốc Samsung Pine Mega Max 120 viên 1.250.000 nghìn đồng/hộp
Viên tinh dầu thông đỏ Hàn quốc Red Pine Gold 100 viên 1.100.000 nghìn đồng/hộp

 

Phân khúc trung cấp

Sản phẩm Giá thành
Viên tinh dầu thông đỏ Hàn quốc Kwangdong 120 viên 2.900.000 nghìn đồng/hộp
Viên tinh dầu thông đỏ Hàn quốc Cheong sungwon 180 viên hộp xanh 3.700.000 nghìn đồng/hộp
Tinh dầu thông đỏ Red Fine 3.000.000 nghìn đồng/hộp

 

Phân khúc cao cấp có thể nhắc đến Cheon Bi sol 180 viên và Dami Hansongwon 120 viên có giá 8.500.000 đồng. Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu tinh dầu thông hàn quốc nổi bật khác các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm.

2/ MUA TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG GIÁ?

Nhờ giàu giá trị dinh dưỡng nên tinh dầu thông Hàn quốc sở hữu mức giá thành cao hơn tinh dầu thông đỏ đến từ các quốc gia khác. Song song với đó, thị trường của dòng tinh dầu thông này cũng trở nên đa dạng hơn với nhiều thương hiệu khác nhau. Tại Việt Nam, để mua tinh dầu thông đỏ Hàn quốc có nhiều cách, bạn có thể mua hàng xách tay, phổ biến nhất là qua các kênh phân phối online, một số tìm đến các cửa hàng, siêu thị hàn quốc…

Theo đó, giá thành của các sản phẩm này cũng sẽ khác nhau. Được lựa chọn nhiều nhất vẫn là dòng phân khúc bình dân đến trung cấp vì chúng vừa hiệu quả vừa có giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên, vì thị trường đa dạng. Do đó, để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá thành hợp lý, bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp, tránh tình trạng mua phải các sản phẩm giá thành hoặc bị đội giá nhưng chất lượng thì không bằng.

Khác với nhiều loại mặt hàng, tinh dầu thông đỏ là sản phẩm chức năng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và người thân. Chính vì vậy, khi lựa chọn chúng tôi luôn khuyến cáo người tiêu dùng nên cẩn thận, tìm hiểu nguồn gốc, nhãn mác và các chứng nhận về sản phẩm. Đặc biệt là nên biết tinh dầu thông hàn quốc giá bao nhiêu trước khi mua để có cái nhìn tổng quan hơn. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp các bạn nắm được mức giá của một số loại tinh dầu thông đỏ hàn quốc nổi bật hiện nay cũng như cẩn trọng hơn khi mua sản phẩm này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn tìm mua sản phẩm tinh dầu thông chất lượng, đúng giá, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0932 708 745 để biết chi tiết.

>> THAM KHẢO GIÁ SẢN PHẨM : TINH DẦU THÔNG ĐỎ RED FINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *