Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nhân sâm hàn quốc giá bao nhiêu? Tổng hợp giá các loại nhân sâm hiện nay

Nhân sâm hàn quốc giá bao nhiêu? Tổng hợp giá các loại nhân sâm hiện nay

Nhân sâm hàn quốc giá bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc vào từng loại nhân sâm, xuất xứ, số tuổi và trọng lượng. Tổng hợp giá các loại nhân sâm hàn quốc dưới đây hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

1/ NHÂN SÂM HÀN QUỐC TƯƠI GIÁ BAO NHIÊU?

Nhân sâm hàn quốc là dòng sâm dẫn đầu bảng về giá trị dinh dưỡng trong tất cả các loại sâm hiện nay trên thị trường.

Nhân sâm hàn quốc tươi giá bao nhiêu tiền và có đắt hơn các dòng nhân sâm khác chắc hẳn là thắc mắc của không ít người khi có ý định mua nhân sâm để ngâm rượu, chế biến các món ăn, thức uống bồi bổ sức khỏe cũng như chữa bệnh.

Cũng như các nhân sâm khác, mức giá của nhân sâm tươi hàn quốc phần lớn phụ thuộc vào độ tuổi, trọng lượng của mỗi củ sâm.

Cụ thể:

Đối với nhân sâm tươi Hàn quốc từ 10-40 củ 1kg thường rơi vào tầm mức giá từ 1.5 – 2.5 triệu đồng 1kg.

Loại sâm này ít tuổi, củ non, thân ngắn, hàm lượng dinh dưỡng chưa cao, thường được dùng để chế biến các món hầm gà, canh gà tần sâm, cháo sâm… để bồi bổ cơ thể.

Đối với nhân sâm tươi hàn quốc từ 3-5 củ 1kg thường rơi vào mức giá từ 3-5 triệu đồng 1kg.

Loại sâm này thường to, số tuổi cao, thân dài, thường dùng để ngâm rượu, ngâm mật ong hoặc sấy khô…

Mức giá của nhân sâm tươi hàn quốc cũng phụ thuộc vào năm tuổi, nam tuổi càng lớn thì giá càng cao, phổ biến nhất hiện nay là nhân sâm 6 năm tuổi

Theo thạc sĩ Lê Thanh Sơn (Viện Dược Liệu – Bộ Y Tế) nhân sâm Hàn quốc tại vườn loại 6-7 củ 1kg có giá tầm 2 triệu đồng, cộng thêm chi phí vận chuyển, bảo quản thì cũng rơi vào tầm 3- 4 triệu, tùy vào đơn vị vận chuyển.

Như vậy, phần lớn giá nhân sâm nói chung và nhân sâm Hàn quốc nói riêng sẽ phụ thuộc vào loại, độ tuổi của sâm cũng như các chi phí phát sinh đi kèm. Đó là lý do mà các mức giá sâm có sự chênh lệch giữa các đơn vị bán hiện nay.

2/ NHÂN SÂM HÀN QUỐC KHÔ GIÁ BAO NHIÊU?

Bên cạnh nhân sâm tươi thì nhân sâm khô hàn quốc giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Sâm khô hàn quốc hay còn gọi là hồng sâm hàn quốc được làm từ củ rễ sâm tươi có hình dáng to, đẹp mắt và đủ tuổi để thu hoạch.

Sau khi lựa chọn được các củ sâm tươi, đáp ứng điều kiện trên, để ra thành phẩm là hồng sâm người ta sẽ rửa củ sâm, mang đi hấp để hàm lượng nước trong sâm cong 15%, sau đó ép cho đến khi ruột của rễ nhân sâm đỏ hồng.

Bên cạnh hồng sâm khô thì nước hồng sâm cũng là loại được nhiều người ưa chuộng, sử dụng được ở cả người lớn và trẻ nhỏ với liều lượng vừa phải.

Mức giá hồng sâm khô thường phụ thuộc vào hàng, thường các mặt hàng cao cấp, có thương hiệu, sử dụng các củ rễ sâm đảm bảo chất lượng sẽ có giá cao hơn các củ rễ sâm chưa đạt yêu cầu.

Do đó, bạn có thể mua hồng sâm với nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào chất lượng và trọng lượng, từ vài trăm nghìn cho đến vài chục triệu đều có.

>>  THAM KHẢO : CÔNG DỤNG CỦA NHÂN SÂM HÀN QUỐC ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

3/ THAM KHẢO GIÁ CỦA CÁC CHẾ PHẨM TỪ NHÂN SÂM HÀN QUỐC

Nhân sâm hàn quốc giá bao nhiêu? Bên cạnh nhân sâm tươi hàn quốc thì các chế phẩm từ nhân sâm hàn quốc cũng vô cùng đa dạng với các mức giá khác nhau mà có thể nhiều người quan tâm.

Tiêu biểu như:

  • Rượu nhân sâm hàn quốc sẽ phụ thuộc vào số lít (càng nhiều giá càng cao), năm tuổi của sâm (sâm càng lớn tuổi giá càng cao). Mức giá của rượu nhân sâm hàn quốc thấp nhất có thể 1-2.5 triệu, cao nhất có thể giao động từ 20-30 triệu.
  • Nước hồng sâm hàn quốc giao động từ từ 300- 3 hoặc 4 triệu tùy thuộc vào dạng lon, dạng hộp, gói và dung tích cũng như xuất xứ và chất lượng.
  • Kẹo nhân sâm hàn quốc giao động từ 90- 300 nghìn, tùy thuộc vào thương hiệu sản phẩm.

Mặc dù nhân sâm hàn quốc là dòng nhân sâm quý, giàu dinh dưỡng, tuy nhiên với sự phát triển đa dạng, ngày nay không khó để khách hàng có thể sở hữu những củ sâm hoặc các sản phẩm từ sâm có giá thành khá “mềm”. Điều quan trọng là bạn cần biết cách lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Nhân sâm hàn quốc giá bao nhiêu? Hy vọng với những chia sẻ trên phần nào đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về câu hỏi này, từ đó biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp.

>> THAM KHẢO : GIÁ NHÂN SÂM HÀN QUỐC 4 CỦ 1 KG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *