Chuyển tới nội dung
Trang chủ » TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC LOẠI NÀO TỐT

TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC LOẠI NÀO TỐT

Tinh dầu thông đỏ Hàn quốc loại nào tốt còn phụ thuộc vào mức độ phù hợp của sản phẩm đối với tình trạng sức khỏe cũng như cơ địa của từng người. Bài viết này sẽ điểm qua những loại tinh dầu thông đỏ Hàn quốc phổ biến được nhiều người sử dụng để bạn có thể tham khảo, từ đó có sự chọn lựa phù hợp nhất.

1/ TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC, LOẠI NÀO TỐT?

Tinh dầu thông đỏ là sản phẩm chiết xuất từ cây thông đỏ (chủ yếu là tinh dầu từ lá). Loại thông này thường mọc ở các vùng núi cao của Hàn quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Nga. Trong đó, tinh dầu thông đỏ ở xứ sở kim chi Hàn quốc được đánh giá cao hơn về chất lượng nhờ sở hữu điều kiện thời tiết phù hợp cho cây thông phát triển cũng như công nghệ chế xuất hiện đại. Đó là lý do, hiện nay có rất nhiều dòng tinh dầu thông đỏ Hàn quốc khác nhau. Điều này giúp người tiêu dùng có nhiều sự chọn lựa nhưng cũng vô tình khiến họ không biết tinh dầu thông đỏ hàn quốc loại nào tốt.

Trên thực tế, chỉ cần là tinh dầu thông đỏ hàn quốc chính hãng thì chúng đều mang lại lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Theo đó, có thể điểm qua một số sản phẩm tinh dầu thông Hàn quốc có tiếng hiện nay.

Tinh dầu thông đỏ Red Pine

Thương hiệu tinh dầu thông đỏ này bao gồm 2 dòng là Red Pine và Red Pine Gold, phổ biến nhất vẫn là sản phẩm 100 viên có màu đỏ đậm đặc trưng. Loại này có giá dao động từ 1 triệu đến 4 triệu đồng tùy loại, tùy số lượng viên.

Tinh dầu thông đỏ CheongSongwon

Loại này dòng đặc trưng màu xanh, chủ yếu là sản phẩm 180 viên, được chiết xuất từ những cây thông quý trên núi cao nên giá thành thường cao hơn.

Tinh dầu thông đỏ Kwangdong

Đây là dòng cao cấp, có giá từ 2 triệu 9 đến 3 triệu cho một sản phẩm có 120 viên.

Tinh dầu thông đỏ Samsung Pine Mega Max

Loại tinh dầu thông này có giá thành trung bình từ 1 triệu 2 nghìn đồng, tùy thuộc vào số lượng viên.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số dòng tinh dầu thông đỏ Hàn quốc khác như hansongwon, Pinejeoksong… cũng khá phổ biến ở xứ sở kim chi và nhiều quốc gia khác.

2/ DÙNG TINH DẦU THÔNG ĐỎ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Tinh dầu thông đỏ hàn quốc loại nào tốt không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm chính hãng, chiết xuất từ cây thông đỏ quý hiếm mà còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của mỗi người. Nếu sử dụng đúng liều, đúng lúc bạn sẽ phát huy được giá trị của tinh dầu, ngược lại nếu lạm dụng, bạn không chỉ tốn tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Chính vì vậy, đừng quên với bất kỳ sản phẩm nào, dù tốt đến đâu cũng cần biết cách sử dụng hợp lý.

Theo đó, tinh dầu thông đỏ phù hợp với những người có sức khỏe yếu, đang điều trị bệnh, chị em cần cải thiện sắc đẹp… Chúng không được khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ đang mang thai. Liều lượng được khuyến cáo là từ 1-3 viên mỗi ngày, nếu mới uống bạn chỉ nên uống 1 viên/ngày, sau đó tăng dần. Thời điểm uống tốt nhất là buổi sáng, lúc cơ thể hấp thụ tốt nhất, bạn nên uống tinh dầu thông sau khi ăn 30 phút sẽ tốt hơn. Lưu ý, nếu hôm nay quên uống, tuyệt đối bạn không nên có quan niệm uống bù, mỗi ngày chỉ nên dao động từ 1-3 viên.

Mặc dù được ví như “thần dược” cho sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên, tinh dầu thông đỏ chỉ là thực phẩm chức năng, chúng không có tác dụng điều trị bệnh mà chỉ hỗ trợ để hiệu quả điều trị tốt hơn, ví dụ như hỗ trợ các biện pháp điều trị ung thư… Chính vì vậy, tinh dầu thông đỏ hàn quốc loại nào tốt sẽ cần hội tụ các yếu tố như: nguồn gốc rõ ràng (không phải là hàng fake), phù hợp với cơ địa và sức khỏe của mỗi người và cuối cùng là sử dụng đúng cách, không lạm dụng.

>> THAM KHẢO : CÁC LOẠI TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC TỐT CHO SỨC KHỎE .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *